Fan nhạc xưa bức xúc, phản ứng gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương – Tân nhạc Việt Nam

0
58


Lần đầu hát nhạc Lam Phương cũng là lần đầu thử sức với nhạc xưa trong dự án “Lam Phương – The Gift”, Phạm Quỳnh Anh đã vấp phải những tranh cãi gay gắt từ các fan nhạc xưa, thậm chí nhiều ý kiến còn khuyên cô nên từ bỏ ý định lấn sân sang dòng nhạc này.

Cụ thể, ngay khi tập đầu tiên của Lam Phương – The Gift với ca khúc “Biển tình” lên sóng YouTube, những tranh cãi đã nổ ra ngay bên dưới phần bình luận video và trên các fanpage về âm nhạc, giải trí.

Fan nhạc xưa bức xúc, phản ứng gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương - Ảnh 1.

Trong đó, nhiều fan nhạc vàng đã có những ý kiến khá gay gắt về việc Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương.

Một tài khoản tên H.T viết: “Hát nhạc Lam Phương mà không có cái ngọt ngào của miền Nam. Nếu coi video clip Mưa trên biển vắng của cố ca sĩ Ngọc Lan thì Phạm Quỳnh Anh không đủ 2 điểm về chất giọng, diễn xuất và nhạc cảm.

Lời thật mất lòng. Video clip này không quá 5 điểm về âm nhạc về tổng thể”.

Trên một Fanpage về giải trí, nick N.H gay gắt hơn khi cho rằng: “Phạm Quỳnh Anh hát Biển tình quá điệu, không ra chất nhạc xưa.

Mang cái kiểu hát nhạc teen Bụi bay vào mắt vào nhạc Lam Phương thì thua rồi. Phạm Quỳnh Anh nên từ bỏ, đừng bao giờ đụng tới mảng nhạc xưa nữa”.

Fan nhạc xưa bức xúc, phản ứng gay gắt khi Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến chê bai Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương.

Một tài khoản khác tên T.T cũng chia sẻ: “Em mong chờ sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh nhưng là bằng những bài nhạc trẻ.

Có thể là ballad hoặc sôi động một chút như “Dance with me” chứ thực sự không muốn và cũng cảm thấy chị không cần thiết phải hát nhạc trữ tình – một trào lưu mà quá nhiều ca sĩ bây giờ bị ảnh hưởng.

Bản thân em dù vẫn yêu, vẫn thích nhạc trữ tình. Nhưng một món ăn dù ngon đến mấy mà ăn quá nhiều cũng bị bội thực, và quá nhiều người bán thì cũng bị rối mắt khó lựa chọn”.

Được biết, Phạm Quỳnh Anh vừa trở về từ Mỹ sau chuyến ghi hình đợt 2 cho dự án “Lam Phương – The Gift”.

Trước phản ứng gay gắt của khán giả trên mạng xã hội, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Chỉ mới là tập đầu tiên, tôi mong khán giả sẽ theo dõi thêm những tập tiếp theo để có cái nhìn công tâm và khách quan nhất trước việc tôi hát nhạc của bác Lam Phương”.

Trước đó, bà mẹ 2 con cũng tâm sự về việc thực hiện dự án trên trang cá nhân: “Nói sao nhỉ, đúng là luôn có những cơ hội đến trong cuộc đời mà chúng ta không hề được biết trước.

Với mình, đây là một niềm vinh hạnh thật to lớn vì nó đã đến vào đúng khoảng thời gian mà mình nghĩ rằng những trải nghiệm đã đi qua của đời sống sẽ khiến mình có cảm nhận chính xác hơn về cả hạnh phúc lẫn sự khổ đau nhưng không bao giờ ngừng hi vọng.

Mình đã làm điều này với tất cả sự chân thành và nghiêm túc nhất… Mọi người hãy nghe một cách bình thản và nói cho mình biết mình đã làm điều này thế nào nhé, mình đón nhận hết”.

Theo Soha

Trả lời

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn