‘Chuyện nói nặng mẹ ruột Phi Nhung là hoàn toàn bịa đặt’ – Tân nhạc Việt Nam

0
243


Cách đây không lâu, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ là cô từng rất giận danh ca Phương Dung vì đã “nói nặng mẹ ruột của mình” trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh. Tuy nhiên ca sĩ Phương Dung lại cho rằng điều đó hoàn toàn bịa đặt.

Phi Nhung từng cho biết: “Khi cô Phương Dung nói câu đó thì có sự chứng kiến của tất cả quý khán thính giả ở Anh, có cô Khánh Ly và anh Tuấn Anh cũng nghe thấy nữa. Nhung rất là đau lòng”. Theo lời nữ ca sĩ, Phương Dung đã có những lời nói không hay, nhắm thẳng đến mẹ ruột của Phi Nhung. Vì quá giận mà Phi Nhung từng “có một câu thề độc” với đàn chị, song cô từ chối nói rõ về vấn đề này.

Tuy nhiên, khi có dịp gặp trực tiếp Phương Dung để hỏi, nữ danh ca lại bác bỏ việc này. Cô cho biết: “Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời Phương Dung chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị Phương Dung không đề cập tới”.

Trước việc Phi Nhung cho biết danh ca Phương Dung từng có những lời không hay đến mẹ ruột của mình, “nhạn trắng Gò Công” cho rằng: “Cái đó hoàn toàn sai vì Phương Dung chưa hề biết mẹ cổ là ai. Và cũng không có dịp nào để gặp gỡ”.

Trong chương trình Tinh hoa hội tụ, lần thứ hai Phương Dung làm giám khảo một chương trình khác với sở trường của mình nhưng cô cảm thấy thú vị khi tham gia chương trình đều là các quán quân, á quân, những thí sinh được yêu thích của các cuộc thi khác, cùng tranh tài và thể hiện những tài năng riêng biệt. Nữ danh ca cho biết cô sẽ không ngần ngại đưa những nhận xét công tâm và thẳng thắn nhất giúp thí sinh hoàn thiện bài thi: “Tôi không áp lực khi ngồi ghế nóng bởi biết bản thân công tâm, không bênh ai, bỏ ai mà đóng vai trò người đi trước nhắc nhở các em, đúng thì tôi khen, sai thì tôi nhắc nhở”.

Khi được nhắc về việc Dương Triệu Vũ từng cho rằng cô thiếu công bằng khi làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca, Phương Dung cho biết: “Sự ngộ nhận, Phương Dung tha thứ và bao dung. Thứ hai là chuyện đã qua, Phương Dung không muốn nhắc lại nhưng có một chuyện Phương Dung phải nói là không thể một mình Phương Dung quyết định được kết quả mà chương trình đó có đến 6 người lận”.
Nữ danh ca cũng thừa nhận: “Phương Dung có cái khuyết cũng là cái ưu là thẳng tính nhưng tôi không sợ mích lòng. Khán giả sẽ hiểu. Ở vai trò giám khảo, mình không thể cứ nhận xét “Em hát hay quá, em làm hay quá” mà phải biết phân tích một cách trung thực. Còn nếu làm giám khảo chỉ để ngồi, lấy cát-sê thì cũng phải có lương tâm. Cái đó bắt buộc Phương Dung phải nói rõ ràng như vậy”.

Theo Thanh Niên

Trả lời

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn