Bị chê trên gameshow, Dương Triệu Vũ tuyên bố “không nhìn mặt” danh ca Phương Dung – Tân nhạc Việt Nam

0
55


Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bất bình sau đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca khi giám khảo khách mời nghệ sĩ Phương Dung có những nhận xét không mấy tích cực cho hai thí sinh Thanh Quý – Linh Hoa đội Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng.

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân:

“Điều thú vị nhất trong tiết mục này chính là giám khảo Phương Dung chưa hề nở một nụ cười xuyên suốt phần trình diễn này hình như cô có thành kiến với chúng tôi, và chê tiết mục này không có “yếu tố khó” để đi thi. Còn khi chấm cho đội khác thì mọi thứ giống như là “40 năm rồi chưa bao giờ xem một tiết mục trình diễn đỉnh và đặc biệt như thế. Có lẽ cô hơi thiên vị hoặc nói thẳng ra là không ưa chúng tôi, but its ok. Và Tôi nghĩ cô cũng chưa bao giờ xem một tiết mục Acapella trước giờ để biết, để hiểu được nó khó như thế nào, từ kỹ thuật sân khấu âm thanh, cho tới mười mấy con người phải hoà quyện nhau không cần nhạc cụ. Trong ngày quay hình cũng may tôi không cầm mic, chứ không thì với tính thằng thắng không cần thắng chỉ cần đúng của tôi thì chắc sẽ tuyên thệ không nhìn mặt nhau nữa.

Thôi nói vậy thôi đủ rồi. Cảm hơn cả mấy chục con người đã làm tiết mục được trôi chảy xuyên suốt, và rất đáng nhớ. Lần đầu cũng là lần cuối mà tỏ ra quá có tâm. tâm vừa vừa thôi.

Ps: Tôi không cần thắng vì cũng thắng hoài, nhưng tôi không thích bị nói là không biết tính và suy nghĩ cho thí sinh của mình.”

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ.

Trong phần nhận xét về tiết mục Acapella của hai học trò đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ là Thanh Quý – Linh Hoa trong ca khúc Thương quá Việt Nam nghệ sĩ gạo cội Phương Dung đã đưa ra những lời nhận xét:

“Trong bài này cô lại không tâm đắc lắm, không có đưa để nổi bật giọng hát của hai em lên, cái bài hát này không có chỗ diễn, nó bình bình từ trên xuống, không có cao độ ở những giọng hát quá hay như vầy”.

Trong quá trình theo dõi tiết mục, nghệ sĩ Phương Dung không nở một nụ cười

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mời các bạn nghe tiết mục bài hát Thương Quá Việt Nam được Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng dựng phong cách acapella (tiết mục bị Phương Dung chê không có điểm nhấn):

Theo topsao.vn

Trả lời

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn